5 YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG CẦU TRỤC MÀ KHÁCH HÀNG NÊN BIẾT

 

5 YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG CẦU TRỤC MÀ KHÁCH HÀNG NÊN BIẾT

 
 

Cũng như những lĩnh vực khác, hách hàng thỉnh thoảng rơi vào tình trạng không biết lựa chọn đâu mới là nhà cung cấp cầu trục chất lượng phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê 5 yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến chất lượng cầu trục để quý khách hàng an tâm hơn khi lựa chọn Tín Phát làm nhà thầu cho công trình hay nhà xưởng của mình.


Lựa chọn thiết bị phù hợp
Cầu trục chất lượng tốt được quyết định bởi thiết bị chính là palang và các thiết bị như hệ thống điện, thiết bị an toàn. Tùy theo nhu cầu sử dụng và năng suất thực tế của nhà xưởng mà khách hàng cân nhắc trong việc lựa chọn thiết bị phù hợp. Việc lựa chọn sai chủng loại thiết bị không những ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm mà còn đẫn đến việc làm tăng chi phí đầu tư không cần thiết.Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cầu trục,chúng tôi khuyên khách hàng nên cung cấp thông tin cụ thể và chi tiết về sản phẩm mà mình cần để được tư vấn chính xác hơn. 

Thiết kế cầu trục:
Thiết kế cầu trục phải phù hợp với yêu cầu khách hàng , đảm bảo các yếu tố mỹ-kỹ thuật. Quan trọng hơn, thiết kế cầu trục cần đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các quy chẩn an toàn thiết bị theo quy định của nhà nước hiện hành về thiết bị nâng. Tại Việt Nam mọi thiết kế về thiết bị nâng hạ đều phải đảm bảo các tiêu chí an toàn của TCVN 4244-2005 . Các sản phẩm của Tín Phát được thiết kế theo tiêu chuẩn trên, phù hợp với tiêu chuẩn JIB B8801 (Nhât Bản)

Sản xuất cầu trục
Để có sản phẩm chất lượng tốt cần phải đáp ứng cơ bản về yêu cầu chế tạo kết cấu thép, gia công cơ khí. Các yêu cầu cơ bản trong chế tạo bao gồm: có nhà xưởng sản xuất, thiết bị máy hàn cắt sắt thép hay ghá ghép các chi tiết dầm chính dầm biên cầu trục. Bên cạnh đó, nhân tố cực kỳ quan trọng làm nên chất lượng cầu trục là đội ngũ công nhân. Tín Phát tự hào với đội ngũ công nhân có tay nghề và nắm rõ quy trình sản xuất cầu trục. Quy trình sản xuất được quản lý chặt chẽ sẽ đảm bảo an toàn trong quá trình khách hàng sử dụng sản phẩm.

Lắp đặt cầu trục
Tín Phát đảm bảo lắp đặt cầu trục đúng quy cách, an toàn, tuân thủ các quy trình đã đề ra. Đội ngũ công nhân lắp dựng luôn đảm bảo đầy đủ các trang thiết bị bảo hộ lao động và thái độ làm việc cực kỳ chuyên nghiệp. Tín Phát luôn có những phương án lắp đặt tối ưu với điều kiện thực tế của công trường,nhà xưởng.

Giá thành sản phẩm
Tiêu chí của Tín Phát là cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Với mức đầu tư hợp lý,khách hàng có thể an tâm sở hữu sản phẩm cầu trục chất lượng, phục vụ nhu cầu công việc

Chân thành cám ơn quý khách đã đọc bài và rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách

Mọi thắc mắc về mặt kỹ thuật hay cần cung cấp các sản phẩm Pa lăng chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TÍN PHÁT
📱Mr.Trí: 094 513 6393
📱Mr.Vinh : 090 361 8090
☎️ĐT (028) 6279 9993
🌐Website: tinphatcrane.vn 
📧Email: vinhht@tinphatcrane.vn
 

Sản phẩm

SẢN PHẨM KHÁC

ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

THIẾT BỊ PHỤ KIỆN

PALANG

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

MONORAIL

CỔNG TRỤC DẦM ĐƠN

CỔNG TRỤC DẦM ĐÔI

CỔNG TRỤC CHÂN ĐÊ

BÁN CỔNG TRỤC

CẦU TRỤC QUAY

CẦU TRỤC BỜ TƯỜNG

CẦU TRỤC DẦM ĐÔI

CẦU TRỤC DẦM ĐƠN

Dự án

Dịch vụ

Tin tức

Đối tác

LIÊN HỆ

ĐIỆN THOẠI: 0945 136393


HOẶC ĐIỀN THÔNG TIN THEO MẪU DƯỚI

HỌ TÊN KHÁCH HÀNG (*): 

EMAIL (*): 

SĐT (*): 

Địa chỉ  

THÔNG TIN CẦN TƯ VẤN 

CHAT LIVE FACEBOOK