CẦU TRỤC DẦM ĐÔI

 

CẦU TRỤC DẦM ĐÔI

Là loại cầu trục được chế tạo hai dầm theo dạng hộp , có thể chịu được tải trọng lớn , tải được nhiều loại sản phẩm riêng biệt, chế độ làm việc nặng. Sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp, các nhà máy thép, bê tông ly tâm, nhà máy đóng tàu, nhà máy sản xuất kết cấu thép…

- Tải trọng: 5 tấn đến 500 tấn

- Khẩu độ: 10 đến 45 mét

- Chiều cao nâng: 6 đến 35 mét

Thiết kế và chế tạo theo tiêu chuẩn TCVN 4244-2005, phù hợp với tiêu chuẩn JIB B8801 ( Nhật Bản)
Chế độ làm việc FEM 1Am đến 3m

Trong đó, cầu trục dầm đôi được ứng dụng phổ biến trong các nhà máy sản xuất công nghiêp nặng do kết cấu vững chắc, hoạt động ổn định , có khả năng nâng hạ các vật có tải trọng lớn. Sức nâng của nó dao động từ 2-100 tấn với khẩu độ từ 5-50m, đặc biệt có thể thiết kế theo yêu cầu cho phù hợp kích thước nhà xưởng

Ngoài những ưu điểm vượt trội này, cầu trục dầm đôi còn khá gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt và sử dụng, bảo dưỡng , đặc biệt là trong những cầu trục có khẩu độ trên 15m. Những ưu điểm thiết bị đem lại đã góp phần làm giảm sức lao động của con người và hạn chế tối đa chi phí hao tổn về nhân lực, máy móc, tăng năng suất lao động, hiệu quả kinh tế.

Tuy nhiên, nó cũng có những nhược điểm nhất định, đó là trong quá trình di chuyển sẽ xảy ra sự xô lệch dầm cầu do lực cản hai bên ray không đều.

Ngày nay, trong công tác xây dựng, cầu trục dầm đôi ngày càng được ứng dụng phổ biến để nâng, vận chuyển các vật liệu xây dựng trong các nhà máy sản xuất : nhiệt điện, gang thép….

Kết quả hình ảnh cho CẦU TRỤC DẦM ĐÔI

 

 

Sản phẩm

SẢN PHẨM KHÁC

ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

THIẾT BỊ PHỤ KIỆN

PALANG

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

MONORAIL

CỔNG TRỤC DẦM ĐƠN

CỔNG TRỤC DẦM ĐÔI

CỔNG TRỤC CHÂN ĐÊ

BÁN CỔNG TRỤC

CẦU TRỤC QUAY

CẦU TRỤC BỜ TƯỜNG

CẦU TRỤC DẦM ĐÔI

CẦU TRỤC DẦM ĐƠN

Dự án

Dịch vụ

Tin tức

Đối tác

LIÊN HỆ

ĐIỆN THOẠI: 0945 136393


HOẶC ĐIỀN THÔNG TIN THEO MẪU DƯỚI

HỌ TÊN KHÁCH HÀNG (*): 

EMAIL (*): 

SĐT (*): 

Địa chỉ  

THÔNG TIN CẦN TƯ VẤN 

CHAT LIVE FACEBOOK