NHỮNG LƯU Ý CƠ BẢN KHI LỰA CHỌN PALANG XÍCH

 

NHỮNG LƯU Ý CƠ BẢN KHI LỰA CHỌN PALANG XÍCH

Palang là thành phần quan trọng không thể thiếu trong các thiết bị nâng hạ. Đặc biệt trong cầu trục, việc lựa chọn palang đúng chủng loại,kỹ thuật quyết định đến chức năng làm việc hiệu quả cảu cầu trục. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu mẫu mã khác nhau dễn đến khó khăn cho khách hàng khi đưa ra quyết định lựa chọn mua hàng. Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số lưu ý để quý khách lựa chọn loại palang thích hợp với hiện trạng nhà xưởng và nhu cầu của doanh nghiệp.


Tải trọng nâng hạ: 
Điều đầu tiên quý khách cần lưu ý khi mua palang đó là tải trọng nâng. Qúy khách cần xác định khối lượng hàng hóa cần nâng là bao nhiêu để có thể lựa chọn loại palang với tải trọng thích hợp. Trên thị trường hiện nay các công ty thường cung cấp các loại palang có tải trọng dưới 5 tấn, khi có nhu cầu nâng lớn hơn 5 tấn cần lựa chọn palang có sức tải trên 5 tấn để đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành.
Chiều cao nâng hạ:
Việc thứ 2 quý khách cần lưu ý khi lựa chọn palang là xác định chiều cao của vị trí treo palang so với bề mặt vật thể ban đầu.
Ví dụ khi quý khách có nhu cầu nâng vật lên 3m so với mặt đất quý khách cần lựa chọn palang xích dài xích ít nhất là 3m. Thông thường các loại palang xích thường có chiều dài xích cố định là 1.5m, 3m , 5m . Nếu chiều cao nâng của nhu cầu quý khách cao hơn cần tiến hành thay thế xích.
Tốc độ nâng hạ vật:
Qúy khách cần lựa chọn tốc độ nâng hạ, di chuyển của palang phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cần xác định vật cần nâng là gì để lựa chọn tốc độ nâng phù hợp tránh bị vỡ khi di chuyển hàng hóa. Hiện nay trên thị trường thông dụng 3 loại tốc độ: 1 tốc độ,2 tốc độ và điều khiển biến tần. 
Nguồn điện sử dụng:
Đối với palng xích điện,quý khách cần sử dụng dòng điện 1pha hay 3 pha. Nếu không chắc chắn về nguồn điện sử dụng, quý khách hãy liên hệ với nhà cung cấp để được tư vấn. Việc sử dụng sai điện áp có thể gây hiện tượng chập cháy và hư hỏng trong quá trình sử dụng thiết bị. 
Ngoài ra, quý khách cần phải lưu ý thêm về chế độ làm việc và các thiết bị an toàn đồng bộ với palang.
Trên đây là những lưu ý khi quý khách lựa chọn pa lang xích. Quý khách có nhu cầu về sản phẩm, tư vấn kỹ thuật, báo giá, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh qua

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TÍN PHÁT
Mr.Trí: 094 513 6393
Mr.Vinh : 090 361 8090
ĐT (028) 6279 9993
Website: 
tinphatcrane.vn 
Email: vinhht@tinphatcrane.vn

 

Sản phẩm

SẢN PHẨM KHÁC

ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

THIẾT BỊ PHỤ KIỆN

PALANG

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

MONORAIL

CỔNG TRỤC DẦM ĐƠN

CỔNG TRỤC DẦM ĐÔI

CỔNG TRỤC CHÂN ĐÊ

BÁN CỔNG TRỤC

CẦU TRỤC QUAY

CẦU TRỤC BỜ TƯỜNG

CẦU TRỤC DẦM ĐÔI

CẦU TRỤC DẦM ĐƠN

Dự án

Dịch vụ

Tin tức

Đối tác

LIÊN HỆ

ĐIỆN THOẠI: 0945 136393


HOẶC ĐIỀN THÔNG TIN THEO MẪU DƯỚI

HỌ TÊN KHÁCH HÀNG (*): 

EMAIL (*): 

SĐT (*): 

Địa chỉ  

THÔNG TIN CẦN TƯ VẤN 

CHAT LIVE FACEBOOK